เอมันนี่

เอมันนี่

เอมันนี่สินเชื่อเงินด่วนสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย 2024
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 1 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20-60 ปี

มาทำความรู้จักกับเอมันนี่กันเลย

สำหรับเอมันนี่ จัดเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์รูปแบบของการทำบัตรกดเงินสดผ่านการสมัครเอมันนี่ประเภทสมัครสินเชื่อหมุนเวียน อธิบายง่ายๆ ก็คือ ท่านจะสามารถนำวงเงินจากบัตรเอมันนี่มาใช้งานได้อย่างอิสระ โดยหลักๆ จะมี 2 จุดประสงค์คือ 1.สมัครบัตรเอมันนี่เพื่อกดเงินสดออกมาใช้งาน 2.นำเอมันนี่มาทำการผ่อนสินค้าด้วยการรูดบัตรกดเงินสดเอมันนี่กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งในส่วนของค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้แก่ ค่าธรรมเนียมเปิดบัตร การเช็ควงเงินเอมันนี่ไปจนถึงเรื่องเพิ่มวงเงินเอมันนี่ทางผู้เขียนขอแจ้งเลยว่าไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งในส่วนถัดไปของบทความวันนี้ทางผู้เขียนจะมาตอบคำถามว่า เอมันนี่เช็คบูโรไหม? การจะใช้บริการเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง? ไปจนถึงนอกจากจะสามารถติดต่อเอมันนี่ได้ง่ายๆ ผ่านทางเบอร์เอมันนี่แล้วนั้น ยังมีช่องทางติดต่ออื่นๆ หรือไม่? และในส่วนสุดท้ายของเรื่องเอมันนี่วันนี้ทางเราก็จะมาแนะนำจุดเด่นเพื่อดูกันว่าผลิตภัณฑ์นี้ดีอย่างไร?

ไขข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับเอมันนี่

1.เอมันนี่เช็คบูโรไหม? – สำหรับเอมันนี่ในช่วงเวลานี้หากท่านจะสมัครบัตรใบใดหรือเลือกทำบัตรใบไหน? ก็ขอแจ้งเลยว่า ทางนโยบายของบัตรเอมันนี่จะไม่มีการตรวจสอบเครดิตบูโรใดๆ ของท่านเลย ยกเว้นเสียว่าท่านเคยติดแบล็กลิสต์การสมัครบัตรเอมันนี่ส่วนนี้ก็จะไม่ได้รับการอนุมัติ
2.เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง? – ใช้เพียง 3 อย่างเท่านั้น โดยบัตรกดเงินสดเอมันนี่ทำได้ง่ายๆ เพียงมีบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้และหน้าสมุดบัญชี แต่กรณีอื่นๆ เช่น จะขอเพิ่มวงเงินเอมันนี่ เป็นต้น ท่านก็อาจจะต้องยื่นสมัครเอมันนี่ส่วนนี้ด้วยเอกสารอื่นๆ เพิ่มเติมตามเงื่อนไขของบริษัท
3.ช่องทางติดต่อกับเอมันนี่มีที่ไหนบ้าง? – แน่นอนว่าตอนนี้สามารถติดต่อได้หลายทางเลือกมากๆ แถมฟรีไม่คิดค่าบริการ-ค่าธรรมเนียมใดๆ ซึ่งจะมีดังนี้ -ติดต่อเอมันนี่ที่บริษัทสาขาใกล้บ้านท่าน -ติดต่อผ่านเบอร์เอมันนี่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และ -สามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ของเอมันนี่ได้ผ่านแอพและเว็บไซต์ได้เลย
สำหรับ 3 เรื่องนี้เป็นคำถามที่หลายๆ คนมักสงสัยกัน เพราะฉะนั้นแล้วถึงช่วงที่เราจะมาสรุปเรื่องของเอมันนี่กันว่า ผลิตภัณฑ์นี้มีจุดเด่นอะไรและดีอย่างไร? มาอ่านต่อกันได้เลย!

ความน่าสนใจของบัตรสินเชื่ออย่างเอมันนี่

หลังจากได้ทราบกันไปแล้วว่าตอนนี้เอมันนี่มีช่องทางติดต่อทางใดบ้าง? รวมถึงเรื่องเอมันนี่เช็คบูโรไหมและเรื่องบริการเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างกันไปแล้ว ในส่วนนี้ทางผู้เขียนจะมาสรุปจุดเด่นของบัตรเอมันนี่ให้ทุกท่านทราบกันว่าดีอย่างไร? สำหรับเรื่องแรกคือ ผู้สมัครบัตรเอมันนี่ไม่ต้องมีเงินเดือนหลักหมื่นขอเพียงมี 5,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้ง่ายๆ แล้ว ต่อมาคือ การสมัครตัวบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ณ ตอนนี้หากท่านทำตามข้อกำหนดของเอมันนี่ ก็รับไปเลยกระเป๋าเดินทางสุดเก๋ สุดเท่ไปไหนก็มีแต่คนมอง ต่อมาคือ หากท่านมีข้อสงสัยใดๆ อย่างเรื่องขั้นตอนการเพิ่มวงเงินเอมันนี่ หรืออยากปรึกษาแนวทางการสมัครเอมันนี่ก็สามารถขอข้อมูลผ่านเบอร์เอมันนี่ได้เลย เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ยินดีที่จะตอบทุกข้อสงสัย และหากท่านอยากเช็ควงเงินเอมันนี่ตอนนี้ ท่านก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาไหนๆ แล้ว เนื่องจากเอมันนี่ เปิดช่องทางออนไลน์ให้เช็คง่ายๆ ไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย!

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2024

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top