สินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้

สมัครสินเชื่อรถช่วยได้บริการเงินกู้อนุมัติง่ายจากกสิกร
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 6 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
20-70 ปี

สภาพคล่องหาย ไม่มีใครช่วย แต่สินเชื่อรถช่วยได้

ไม่แปลกที่หลายคนจะประสบปัญหาสภาพคล่องหดหาย เนื่องจากปลายปี 2023 นี้ เศรษฐกิจซบเซาลงอย่างเห็นได้ชัด บางคนถึงขนาดขอความช่วยเหลือจากญาติมิตรสบาย แต่ก็ไม่มีใครช่วย ซึ่งอยากบอกว่าธนาคารกสิกรไทยเป็นสถาบันการเงินที่พอจะช่วยได้ ผ่านบริการสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย โดยสินเชื่อรถกสิกรนี้จะมีลักษณะการบริการรถแลกเงิน เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วน แล้วมีรถเป็นของตัวเอง สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อจํานําทะเบียนรถ คือให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ ทำให้เรามีสภาพคล่องได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งถ้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อรถช่วยได้ ก็จะพบว่ามีอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทค่อนข้างต่ำ ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อรถช่วยได้ยังอนุมัติไวสุดใน 1 วันทำการ ใครที่ยื่นสมัครไปแล้ว สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์กสิกรได้ทั้งสาขา ช่องทางออนไลน์ และคอลเซ็นเตอร์

สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย ผ่านยากไหม

บางคนอาจจะถามว่าไฟแนนซ์กสิกรผ่านยากไหม ซึ่งก็อยากบอกว่าสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยหรือลีสซิ่งกสิกรไทยไม่ได้ผ่านยากเลย ที่บางคนบอกว่าสินเชื่อรถช่วยได้ผ่านยาก อาจเป็นเพราะว่าเขาเหล่านั้นขาดคุณสมบัติ หรือไม่ก็มีเอกสารไม่ครบถ้วนตามที่ลีสซิ่งกสิกรไทยกำหนด เพราะใครก็ตามที่มีทั้งคุณสมบัติและเอกสารตามที่เงื่อนไขกำหนด ก็มีโอกาสผ่านอนุมัติสินเชื่อรถช่วยได้ไวสุดใน 1 วันทำการ นอกจากนี้ ถ้าไปดูที่ความน่าสนใจของสินเชื่อรถยนต์กสิกร ก็จะพบว่าเป็นสินเชื่อรถยนต์ที่ให้วงเงินกู้สูงมาก ผู้กู้สินเชื่อรถช่วยได้ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน รวมถึงไม่ต้องถูกเช็กประวัติทางการเงินอีกด้วย หากไปอ่านรีวิวในกระทู้สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย pantip ก็จะเห็นว่ามีหลายคนเลยที่รู้สึกดีเมื่อได้รับการบริการจากธนาคารกสิกรไทย และคนที่รีวิวบางคนก็ใจดีถึงขนาดอธิบายขั้นตอนการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินแบบ step by step อีกด้วย

สินเชื่อรถช่วยได้ รับรถอายุไม่เกิน 16 ปี ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

เงื่อนไขสำคัญของสินเชื่อรถช่วยได้ คือจะรับรถที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 16 ปีเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถกระบะ หรือรถบรรทุก พร้อมทั้งมีวงเงินอนุมัติสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ ทั้งนี้ ถ้าไปดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ก็จะพบว่าระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อรถช่วยได้ไม่เกิน 36 เดือน จึงนับว่าน่าสนใจมาก ๆ สำหรับใครก็ตามที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ แล้วอยากนำเล่มทะเบียนรถเป็นหลักประกันในการสมัครสินเชื่อรถช่วยได้ ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อรถช่วยได้ยังเป็นสินเชื่อจํานําทะเบียนรถที่ไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินของผู้กู้อีกด้วย ใครที่ติดแบล็คลิสต์แล้วกู้สินเชื่อบุคคลไม่ผ่าน ลองมาสมัครสินเชื่อรถกสิกรดูก่อน เพราะแนวโน้มการผ่านอนุมัติสูงมาก ๆ เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องข้อมูลธนาคารออมสินสินเชื่อ 50,000 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
กู้เงินออมสิน 50000 ได้ง่าย ๆ ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 5 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top